World Wide
TH | EN

พาราเมาท์ เบด (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทมีความภูมิใจในประวัติการก่อตั้งอันยาวนานกว่า 70 ปี และเป็นผู้ผลิตที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดด้านการจำหน่ายเตียงสำหรับผู้ป่วย เตียงไฟฟ้า เตียงผู้สูงอายุ เป็นอันดับต้นๆในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังได้จำหน่ายในต่างประเทศทั่วโลกมากกว่า 110 ประเทศ รวมถึงในโรงพยาบาลมากกว่า 350 แห่งในประเทศลุ่มแม่น้ำโขง เช่น ประเทศไทย 

พาราเมาท์ เบด (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2553 โดยประกอบธุรกิจนำเข้าส่งออก จัดจำหน่าย รวมไปถึงดูแลรักษาและซ่อมแซมเตียงสำหรับผู้ป่วย ซึ่งใช้สำหรับการพยาบาล เตียงทั่วไปและอุปกรณ์การแพทย์ สำหรับโรงพยาบาล บริษัทได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น เตียงไฟฟ้า เตียงผู้สูงอายุ เตียงผู้ป่วยสำหรับห้อง ICU เตียงสำหรับห้อง VIP และห้องทั่วไป เตียงผ่าตัด เปลหาม อุปกรณ์การแพทย์ รวมไปถึงเตียงไฟฟ้าสำหรับใช้ในบ้าน เป็นต้น

สำหรับด้านการพยาบาล ก็มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย นอกจากเตียงแล้ว ยังมีรถเข็น อุปกรณ์ช่วยเดิน อุปกรณ์กายภาพบำบัดและเครื่องมือสำหรับการพยาบาล นอกจากนี้สำหรับผู้ใช้ทั่วไปก็ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมมากมาย ที่มอบทั้งความสบายและมีดีไซน์สวยงาม ซึ่งออกแบบโดยใช้ทั้งความรู้ด้านการแพทย์ที่สั่งสมมาและการวิจัยเกี่ยวกับการนอนหลับด้วย

ปรัชญาของเรา

“การสร้างสภาพแวดล้อมในการดูแลสุขภาพที่สะดวกสบายผ่านฮิวแมนทัช (Human Touch) ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุด”

พาราเมาท์ เบด มีโชว์รูมขนาดใหญ่อยู่ที่ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพมหานคร และเชียงใหม่ ซึ่งลูกค้าสามารถเข้ามาชมได้ก่อนตัดสินใจซื้อ ว่าผลิตภัณฑ์มีการใช้งานอย่างไรและทดลองนอนได้ พร้อมกับบรรยากาศพื้นที่สำหรับดูแลผู้ป่วยในสถานการณ์จริงไปด้วย ที่สำคัญคือ การที่สามารถเห็นถึงด้านบวกของบริษัทที่มุ่งมั่นในการเป็นผู้นำเจ้าแรกของญี่ปุ่นควบคู่กับการใกล้ชิดกับสังคมในพื้นที่นั้นๆ เช่น การสร้างห้องสัมมนาที่ทุกคนสามารถใช้ได้ในที่เดียวกัน เป็นต้น

สาขา

พาราเมาท์ เบด (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)
1007 ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

เวลาทำการ
วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.
วันเสาร์ เวลา 09:00 – 17:00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02 108 3080
แฟกซ์ : 02 108 3081

เพิ่มเพื่อน


พาราเมาท์ เบด (ประเทศไทย) จำกัด (สาขาเชียงใหม่)

418/14 ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ต.หนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000

เวลาทำการ
วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08:30 - 17.30 น.
 
เบอร์โทรศัพท์ : 053 244 460

เพิ่มเพื่อน
เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น การใช้งามเว็บไซต์นี้ เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้บริษัทใช้คุกกี้และจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตาม นโยบายความเป็นส่วนตัว