World Wide
TH | EN

ข้อความจากกรรมการผู้จัดการ

บริษัท พาราเมาท์ เบด (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำที่มีประสบการณ์มากว่า 70 ปีและเป็นบริษัทที่มีมูลค่าทางการตลาดอันดับต้น ๆ ในประเทศญี่ปุ่นก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 ไม่ได้ดูแลเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ยังดูแลครอบคลุมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านในลุ่มแม่น้ำโขงอย่างประเทศเวียดนาม เมียนมาร์ กัมพูชาและประเทศลาว

ทางบริษัทมีจุดเด่น 3 ด้านดังต่อไปนี้

  1. สินค้าคุณภาพสูงที่ผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดตามเกณฑ์ของประเทศญี่ปุ่น
  2. บริการหลังการขายที่มีมาตรฐานสูงโดยพนักงานในประเทศนั้น ๆ
  3. การจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ

“จากการใช้จุดเด่นนี้ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ. 2553 เราได้พยายามอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้มีจำนวนลูกค้าโรงพยาบาลเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันเรามีผลงานในการส่งสินค้าของเราไปยังโรงพยาบาลในเมืองไทยกว่า 350 แห่ง”

ลูกค้าหลักของเราคือโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย-วิทยาลัยแพทยศาสตร์ทั้งของภาครัฐและเอกชน รวมถึงโรงพยาบาลอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย

“พาราเมาท์ เบด (ประเทศไทย) ไม่ได้มีผลงานจากสินค้าทางการแพทย์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีผลงานจากสินค้าสำหรับดูแลผู้ป่วยในประเทศไทย ตอนนี้เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุเต็มตัวแล้ว และเราคิดว่าตลาดทางด้านนี้จะเติบโตเต็มรูปแบบ”

ด้วยความภาคภูมิใจในการเป็นผู้บุกเบิกด้านการดูแลทางการแพทย์และการพยาบาลในประเทศญี่ปุ่น เราจะสนับสนุนไปยังผู้พัฒนาด้านการดูแลทางการแพทย์และการพยาบาลที่ไม่ใช่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่จะสนับสนุนไปยังประเทศในลุ่มแม่น้ำโขงต่าง ๆ ด้วย

และเรามุ่งหวังที่จะเป็นแบรนด์อันดับต้นของตลาดการดูแลสุขภาพของประเทศในลุ่มแม่น้ำโขง

พาราเมาท์ เบด (ประเทศไทย) ได้ทำการเปิดโชว์รูมใหม่ เมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2561

สถานที่แห่งนี้ไม่เพียงแค่จัดแสดงสินค้าประเภทต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์รับส่งข้อมูลทางการแพทย์และการพยาบาลอีกด้วย

งานสัมมนาสำหรับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ โปรแกรมการอบรมสำหรับตัวแทนจำหน่าย และส่วนงานอบรมสำหรับการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่บ้าน ได้มีการวางแผนและดำเนินการจริงแล้ว

สามารถเยี่ยมชมโชว์รูม พาราเมาท์ เบด (ประเทศไทย)

ในครั้งนี้เราได้ทำการปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ มีการเพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารทั้งทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และไลน์ เพื่อให้สามารถพูดคุยสื่อสารกับลูกค้าได้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

ทาเคโอะ อิชิอิ 
กรรมการผู้จัดการ

เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น การใช้งามเว็บไซต์นี้ เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้บริษัทใช้คุกกี้และจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตาม นโยบายความเป็นส่วนตัว